Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Trọng Hưng – camera Trọng Hưng được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Chất lượng Mỹ – giá Việt Nam  “.Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề. Chúng tôi cam kết Công ty camera Trọng Hưng Gia Lai chính là lựa chọn đúng nhất của khách hàng. Khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại sự hài lòng cho bạn.

Camera HIKVISION, Camera TRỌNG HƯNG phân phối lắp đặt camera HIKVISION giá rẻ, chiết khấu cao nhất cho các đại lý, hãng Camera HIKVISION bán chạy nhất thế giới, chính sách bảo hành chính hãng cực tốt lên đến 24 tháng.
Bạn đã biết gì về HIKVISION ? Là nhà sản xuất cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, sản xuất công nghệ TVI cung cấp cho tất cả các công ty sử dụng công nghệ TVI trên toàn thế giới. Hiện nay HIKVISION là một doanh nghiệp toàn cầu với hơn 4200 kỹ sư nghiên cứu & phát triển ( R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn quốc tế ISO, CE, CCC, UL,FCC, RoHS…

Là một trong những nhà phân phối lớn của HIKVISION tại khu vực tỉnh Gia Lai, với nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng khi lắp đặt số lượng nhiều, công ty luôn luôn đảm bảo bảo hành nhanh chóng , giải quyết sự cố kỹ thuật nhanh nhất có thể.

Tại Gia Lai, CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG – lap dat camera gia laicamera quan sat gia re gia lai là công ty chuyên phân phối các loại camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm, thi công tư vấn lắp đặt các hệ thống an ninh với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

Website : lapdatcameragialai.com
Hotline : 093 595 85 68 – 0984 636 272
Địa chỉ :số 01 Lê Thánh Tôn – Thành Phố Pleiku – Gia Lai
Email : tronghungco.ltd@gmail.com