Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Trọng Hưng được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Chất lượng quốc tế – giá Việt Nam “. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề. Chúng tôi cam kết Công ty camera Trọng Hưng Gia Lai chính là lựa chọn đúng nhất của khách hàng. Khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ trao lại sự hài lòng cho bạn.

Tại Gia Lai, CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG – lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia lai là công ty chuyên phân phối các loại camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm, thi công tư vấn lắp đặt các hệ thống an ninh với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

  • Website : lapdatcameragialai.com
  • Hotline : 093 595 85 68 – 0984 636 272
  • Chi nhánh 1: Tổ dân phố 1, Thị trấn Iakha, Iagrai, Gia Lai
  • Chi nhánh 2: 50 Đồng Tiến- Phường Iakring, Pleiku, Gia Lai
  • Email : tronghungco.ltd@gmail.com

Là một trong những nhà phân phối lớn của HIKVISION, KBVision, Dahua… tại khu vực Gia Lai, Tây Nguyên nói chung. Camera quan sát Trọng Hưng với nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng khi lắp đặt số lượng nhiều, luôn luôn đảm bảo bảo hành nhanh chóng , giải quyết sự cố kỹ thuật nhanh nhất 24/7.