Camera của startup Mokacam mới siêu nhỏ với những chức năng vô cùng nổi bật

Camera của startup Mokacam mới siêu nhỏ với những chức năng vô cùng nổi bật
Camera của startup Mokacam mới siêu nhỏ với những chức năng vô cùng nổi bật

Trên thị trường hiện nay,không ít các những mẫu camera được sử dụng cho mục đích di chuyển, quay hành trình, nhỏ gọn dễ mang đi theo người dùng. Tuy nhiên, điểm chung của chúng là dường như vẫn chưa đạt đến kích cỡ thật sự nhỏ nhất có thể, chất lượng video chưa đạt yêu cầu, v.v…

Một sản phẩm về camera đã được chính thức ra mắt từ một startup chuyên về camera bởi nó vô cùng đặc biệt .về cả kích cỡ cũng như tính năng, gần như đánh bại mọi thiết bị đang sẵn có trên thị trường. Đó là camera Snap đến từ công ty starup Mokacam.

Điều khiến mọi người chú ý đó chính là ngoại hình của camera Snap là kích cỡ chỉ nhỏ bằng một chiếc… bánh quy vuông và nặng chỉ có 28g. Điều này tương đương với thiết bị này sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay bạn, có thể đem bên mình mọi lúc, mọi nơi!

Nhìn qua, nhiều người sẽ nghĩ một chiếc camera siêu nhỏ như vậy sẽ làm được những gì? đa phần họ cho rằng có lẽ chỉ sở hữu khả năng quay video Full HD hoặc 2k là cùng. Tuy nhiên, thật bất ngờ là Snap lại có thể thu được video 4k ở độ phân giải 25 FPS, rất ấn tượng! Bí quyết chính là chiếc Lens góc rộng 180 độ tiên tiến của Mokacam, kết hợp cùng cảm biến hình ảnh 1.12μm 13MP của Sony.

Thiết bị camera của Snap cũng thu được cả video ở video Slowmo ở độ phân giải 720p hay độ phân giải 1080p với 60 FPS mượt mà hơn,

Camera này còn cực kỳ hữu dụng đối với những ai hay đi phượt, đi du lịch, làm vlogger hoặc muốn quay lại tất cả những gì trước mắt mình,camera Snap cũng có thể gắn lên ngực áo bằng một phụ kiện nam châm rất nhỏ. Nó còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn khi biết được chính phụ kiện này cũng đóng vai trò là một cục sạc dự phòng, sau khi Snap đã chạy hết 1,5 tiếng thời lượng quay video.

Hiện Mokacam Snap đã đạt được giải thưởng reddot và Electronic Industries Award năm 2016. Cộng đồng Indiegogo cũng đang đánh giá rất cao chiếc camera này bởi tính đột phá và kích cỡ quá nhỏ bé của nó.

Những người có thói quen quay video nên tham khảo thiết bị đặc biệt này, mặc dù vẫn còn có điểm yếu là hơi “mong manh dễ vỡ”, không có thiết kế chống nước, chống bụi (phải sử dụng ốp bảo vệ đi kèm để chống nước), thời lượng pin hơi thấp (1,5 tiếng). Tuy nhiên bù lại, Snap lại có khả năng quay video 4k, Slowmo và chất lượng hình ảnh tốt.

Chúng ta có thể tham khảo giá cả và đặt mua Snapcam trên trang Indiegogo tại đây với mức giá từ 89 USD, tương đương khoảng 2 triệu đồng. Công ty khởi nghiệp Mokacam cũng đang thu hút được số tiền lên tới 63.000 USD/10.000 USD với Snap, vượt quá tới 630% cột mốc mong đợi.

Camera của startup Mokacam mới siêu nhỏ với những chức năng vô cùng nổi bật
Camera của startup Mokacam mới siêu nhỏ với những chức năng vô cùng nổi bật

 

Tham khảo Indiegogo

Xem thêm : 

camera gia lailap dat camera gia laicamera gia re gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *