Tại sao tôi nên lựa chọn hệ thống camera hikvision ?

Qua nhiều năm kể từ khi phát minh ra CCTV, hàng trăm công ty đã cố gắng đột nhập vào thị trường và giành được phần lớn thế giới kỹ thuật số sắp phát nổ vượt quá tầm kiểm soát.

Một trong những công ty đã thấy và chinh phục là hệ thống Hikvision.

Khi thế giới trở nên an toàn, nhiều video sẽ cần thiết hơn để giải quyết các tội ác, nắm bắt khoảnh khắc và giúp các cơ quan an ninh vạch ra lãnh thổ của họ và theo dõi cẩn thận chúng trên phạm vi rộng.

Hệ thống Hikvision là một trong những công ty đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn với các video chất lượng cao có thể dễ dàng truy cập tại bất kỳ thời điểm nào.

Tại sao tôi nên lựa chọn hệ thống camera hikvision ?
Tại sao tôi nên lựa chọn hệ thống camera hikvision ?

Hikvision xoay quanh việc đảm bảo các hệ thống camera của bạn hoạt động rất tốt cho khách hàng sử dụng trong các hoạt động hàng ngày của họ và để đảm bảo không tìm thấy vòng lặp nào.

Ngày nay, vì nó liên tục nghiên cứu và đổi mới, nó đã đi trước để khởi động máy ảnh không người lái có thể được sử dụng cho rất nhiều thứ đặc biệt là giám sát giao thông.

Camera sử dụng tại nhà của Hikvision có thể quét khuôn mặt của các thành viên thường xuyên sử dụng một cánh cửa hoặc cửa ra vào cụ thể và chặn truy cập cho người lạ cho đến khi xác minh chính xác được thực hiện. Nó cũng có thể quét dấu vân tay bằng cách sử dụng dữ liệu sinh trắc học được cung cấp cho các hệ thống để truy cập bảo mật tốt hơn.

Nó cũng có thể có ích cho một nhà tiếp thị những người muốn biết nếu số lượng người đến thăm một cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm đủ điều kiện cho một chiến dịch tiếp thị từ bản đồ nhiệt cửa hàng trên máy ảnh Hikvision.

Hệ thống Hikvision có thể được gắn trên phương tiện giao thông công cộng và xe tư nhân với đủ không gian lưu trữ để nắm bắt mọi khoảnh khắc xảy ra trong xe thông qua phát lại.

Một số lý do tốt nhất khiến bạn nên mua hệ thống Hikvision được liệt kê dưới đây:

-Nó đi kèm với mạng IP của nó có thể được sử dụng để theo dõi máy ảnh của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
-Nó được xây dựng trên hệ thống camera analog và HAD CCTV bằng cách cung cấp cho bạn âm thanh tối ưu cũng như chất lượng hình ảnh rõ ràng. Mã hóa video nâng cao của nó cho phép tạo ra các video siêu chất lượng hơn nhiều so với hầu hết các hệ thống camera trên thế giới.
-Do đầu tư to lớn của nó trong nghiên cứu và phát triển máy ảnh, một số máy ảnh này có thể ghi ở độ phân giải 3840 × 2160 pixel.
-Máy ảnh của nó có thể lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số của bạn bằng DVR và NVR. Mạng cũng có thể theo dõi diễn biến xung quanh camera và lưu trữ chúng trong DVR và NVR.

-Các hệ thống Hikvision đi kèm với bộ mã hóa và giải mã video để gửi và nhận thông tin video trên các mạng.

-Nó cho phép người dùng cảm thấy thích thú khi chỉnh sửa video bằng phần mềm quản lý video của mình để cung cấp thông tin tốt hơn cần thiết sau một vài giờ làm việc với máy ảnh.

-Các hệ thống Hikvision cũng có thể đứng như một hệ thống báo động hoặc điều khiển giám sát truy cập vào mạng lưới an ninh nội bộ và bên ngoài.

-Điều quan trọng cần lưu ý là hệ thống Hikvision là thương hiệu số 1 ở gần 20 quốc gia bao gồm Mỹ, Canada và năm quốc gia châu Âu.

 

CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG 

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CAMERA QUAN SÁT GI A LAI – CAMERA KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ NHẤT

lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia laicamera quan sat gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *