Sony bắt đầu gửi cảnh báo bản quyền cho các nhà phát triển World Cup

Các World Cup sẽ bắt đầu vào thứ năm với một trận đấu giữa nước chủ nhà, Nga và Ả Rập Xê-út. Như với bất kỳ cảnh tượng truyền hình, vi phạm bản quyền chắc chắn sẽ được rife. Trong khi nhiều cơ quan chống sao chép lậu sẽ cố gắng hạ thấp các luồng trực tiếp trong sự kiện này, Sony đã quyết định đặt các nỗ lực chống sao chép lậu của mình để làm việc trước mắt.

Sony đã làm việc thông qua Markscan, một cơ quan chống sao chép lậu của Ấn Độ, để gửi các cảnh báo ưu tiên cho các trang web vi phạm bản quyền sẽ phát trực tuyến các trận đấu World Cup bất hợp pháp. Sony tuyên bố quyền phát sóng truyền hình, radio, di động và băng thông rộng cho sự kiện ở Ấn Độ, Bangladesh, Bhutan, Maldives, Nepal, Pakistan và Sri Lanka.

Trong một cảnh báo, Markscan nói:

“Khách hàng của chúng tôi sẽ hiển thị các trận đấu trực tiếp và nội dung liên quan đến FIFA 2018 bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên các kênh sau đây bao gồm Mạng giải trí của Sony được chỉ định cho các đài truyền hình chính thức của FIFA 2018.… bạn, chúng tôi cảnh báo bạn và trang web của bạn, không được thưởng thức bất kỳ phát thanh truyền hình, phát lại, có sẵn để xem và / hoặc giao tiếp với công chúng, FIFA 2018 phù hợp và bất kỳ nội dung nào liên quan đến nó, mà không có sự cho phép / ủy quyền từ khách hàng của chúng tôi ”.

Một trong những người nhận cảnh báo cho biết, trong điều kiện giấu tên, cảnh báo sẽ không ngăn họ phát trực tiếp và họ dự định truyền toàn bộ giải đấu.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét liệu bạn có thể xem World Cup hợp pháp ở quốc gia của bạn hay không và liệu kênh có là miễn phí hay không hoặc liệu kênh đó có yêu cầu đăng ký hay không.

Nguồn: TorrentFreak

 

CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG 

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CAMERA QUAN SÁT GI A LAI – CAMERA KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ NHẤT

lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia laicamera quan sat gia lai

camera chống trộm gia lai, camera pleiku gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *