Máy tính xách tay chơi game Omen 15 mới của HP có bộ xử lý lõi tứ và đồ họa GTX 1070

Hôm nay, HP đã công bố phần cứng chơi game hoàn toàn mới dưới thương hiệu Omen, bao gồm cả máy tính xách tay Omen 15 mới. Như bạn có thể mong đợi, nó bao gồm các CPU H-series 45W mới của Intel, đó là lõi hexa cho thế hệ thứ tám. Bạn cũng có thể cấu hình máy tính xách tay với GPU Nvidia GeForce GTX 1070 với 8GB GDDR5.

Màn hình 15,6 inch cung cấp các tùy chọn giữa 60Hz và 144Hz cho 1080p, hoặc bạn có thể lấy nó ở 4K ở 60Hz. Như bạn mong đợi từ một PC chơi game cao cấp, nó có một bàn phím RGB, và bạn có thể điều khiển nó cùng với những thứ khác từ Trung tâm Chỉ huy Omen. Một tính năng mới mới mẻ đối với Command Center là khả năng truyền trực tuyến trò chơi của bạn đến các máy tính khác.

Hầu hết điều này là tất cả các tiêu chuẩn khá cho một máy tính xách tay chơi game mới, bao gồm các CPU H-series mới, GPU, và các tùy chọn độ phân giải và tỷ lệ làm mới trong màn hình. Đó không phải là tất cả những gì HP đang công bố hôm nay.

Tai nghe HP Mindframe mới được thiết kế để giữ cho bạn mát mẻ trong khi bạn đang chơi. Có bàn phím HP Sequencer mới, bao gồm công tắc cơ học quang học, khung nhôm anodized và cổng USB bổ sung trên đó. Có một HP Reactor Mouse mới, Transceptor Backpack được thiết kế để giúp bạn dễ dàng mang theo máy tính xách tay chơi game lớn, một con chuột ngân sách mới và thậm chí là một Mouse Pad mới.

Máy tính xách tay Omen 15 sẽ được tung ra vào ngày 29 tháng 7 với giá 979,99 đô la. Tai nghe Mindframe sẽ có mặt vào cuối năm nay, trong khi bàn phím Sequencer sắp ra mắt vào tháng 7 – như phần còn lại của thiết bị ngoại vi – với giá 179,99 USD. Chuột Reactor sẽ có giá 79,99 USD, Transceptor Backpack sẽ có giá 249,99 USD, Mouse 400 sẽ là 39,99 USD và Mouse Pad 200 sẽ là 19,99 USD.

 

CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG 

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CAMERA QUAN SÁT GI A LAI – CAMERA KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ NHẤT

lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia laicamera quan sat gia lai

camera chống trộm gia lai, camera pleiku gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *