Máy ảnh thông minh Baby này có thể nhìn thấy ngay khi trẻ sơ sinh ngừng thở

Bất kỳ phụ huynh nào nheo mắt với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh em bé, cố gắng phát hiện những chuyển động tinh tế cho thấy con họ vẫn đang thở, sẽ ước rằng họ có Onelink Envirocam mới của First Alert có thể theo dõi tốc độ hô hấp của trẻ sơ sinh từ xa.

Mỗi phụ huynh mới sống trong sợ hãi của hội chứng đột tử trẻ sơ sinh (SIDS) vì chúng ta vẫn không biết đủ về điều kiện để hiểu đầy đủ lý do tại sao nó xảy ra. Có một máy ảnh camera em bé sẽ giúp ngăn chặn nó, nhưng có thể kiểm tra hơi thở của một đứa trẻ mà không cần phải lên một trăm lần mỗi đêm ít nhất có thể cho cha mẹ mới yên tâm hơn một chút.
Vấn đề duy nhất là cảnh quay trực tuyến chất lượng thấp từ một căn phòng tối, ngay cả với khả năng nhìn ban đêm, khiến cho việc phân biệt các chuyển động hơi thở tinh tế của trẻ nhỏ trở nên khó khăn . Nhưng Onelink Envirocam mới mẻ của First Alert sẽ chăm sóc nó cho bạn, tự động phát hiện các chuyển động vi mô của hơi thở của bé và theo dõi tốc độ hô hấp trong suốt đêm. Và nó làm như vậy mà không yêu cầu em bé mặc quần áo cảm biến đặc biệt-laden, hoặc các phụ kiện có thể rơi vào giữa đêm.

Envirocam cũng có các cảm biến môi trường bổ sung, cho phép nó cũng theo dõi nhiệt độ phòng, độ ẩm, chất lượng giấc ngủ (tần suất trẻ em quăng và rẽ), và nồng độ các-bon monoxide. Dữ liệu là tất cả được thực hiện thông qua một ứng dụng đi kèm cung cấp một phân tích chi tiết của một mẫu giáo của trẻ sơ sinh và các mô hình giấc ngủ, nhưng cũng cảnh báo ngay lập tức nếu một vấn đề khẩn cấp được phát hiện.

Chi tiết giá cả vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hãy hỏi bất kỳ phụ huynh nào thì chắc chắn rằng họ sẽ chi tiêu trên máy ảnh baby này có thể đảm bảo con họ vẫn còn thở, và họ có thể sẵn sàng thế chấp nhà cửa để mua cho con yêu của họ một chiếc máy ảnh tuyệt vời như thế !

Nguồn : Tham Khảo

CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG 

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CAMERA QUAN SÁT GI A LAI – CAMERA KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ NHẤT

lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia laicamera quan sat gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *