Làm cách nào để xây dựng một ngôi nhà thông minh ?

Nhà thông minh những ngày này đang dần trở nên phổ biến hơn do sự an toàn và tiện lợi mà nó cung cấp. Bất cứ lúc nào bạn nghe mọi người nói về ngôi nhà thông minh, họ chỉ đơn thuần đề cập đến cách bạn có thể theo dõi và kiểm soát toàn bộ hệ thống nhà của bạn. Thông qua một hệ thống điều khiển duy nhất, bạn có thể đảm bảo cửa của bạn bị khóa, biến xuống làm mát vv.

Một ngôi nhà thông minh có tất cả các thiết bị (thông minh) kết nối theo cách mà họ giao tiếp với nhau và cũng với chủ nhà inasmuch họ sử dụng điện. Cho dù thông qua máy tính, bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa, mạng gia đình thông minh sẽ phản hồi điều khiển của bạn sau khi bạn điều khiển nó. Với loại tự động hóa này, nó sẽ giống như có một trợ lý cá nhân luôn ở trong sự beck và gọi của bạn.

Mặc dù việc biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông minh có thể tốn một khoản tiền lớn, nhưng những lợi ích đó sẽ chứng minh được giá trị đầu tư. Ngoài ra, bạn không cần phải mua một ngôi nhà mới nếu bạn mong muốn một ngôi nhà thông minh. Những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn làm thế nào để xây dựng ngôi nhà thông minh của bạn một cách hiệu quả.

Làm cách nào để xây dựng một ngôi nhà thông minh ?
Làm cách nào để xây dựng một ngôi nhà thông minh ?

Cánh cổng

Cho dù bạn đang trên con đường của bạn hoặc bạn vừa đến và sắp đóng gói xe của bạn, một cổng tự động có thể mở và đóng chỉ bằng một cú chạm vào một nút. Nó cũng sẽ hữu ích bất cứ khi nào trời mưa, do đó bạn không cần phải tự ướt đẫm trong mưa chỉ đơn giản là để mở và đóng cửa.

Máy dò chuyển động và hệ thống an ninh

Với sự gia tăng mức độ tội phạm, điều quan trọng là bạn phải làm mọi thứ để đảm bảo nhà của bạn được an toàn. Và nên cài đặt các hệ thống bảo mật và / hoặc bộ dò chuyển động. Khi một cảm biến chuyển động trong hệ thống an ninh gia đình của bạn xác định một chuyển động bất thường xung quanh nhà của bạn, nó sẽ gửi một cảnh báo và bạn sẽ nhanh chóng được thông báo trên điện thoại di động của bạn. Có những chiếc máy ảnh thông minh có thể giám sát bên ngoài ngôi nhà của bạn, bất chấp điều kiện, dù trời tối hay không. Bạn cũng có thể chọn và xem hình ảnh từ camera an ninh đã cài đặt của bạn trực tiếp từ nguồn Internet đến doanh nghiệp hoặc nhà riêng của bạn.

Đèn

Tự động hóa ánh sáng ngụ ý bạn có thể điều khiển một, một số hoặc tất cả nguồn ánh sáng từ một điều khiển từ xa duy nhất. Bạn thậm chí có thể kiểm soát số lượng ánh sáng dựa trên ánh sáng xung quanh có sẵn.

Những máy tính cá nhân

Bằng cách kết nối máy tính của bạn với hệ thống tự động hóa tại nhà của bạn, bạn có thể có một số máy tính sử dụng internet cùng một lúc từ các phòng khác nhau trong nhà của bạn. Hệ thống cũng có thể liên kết các PC cho các game nhiều người chơi và những người khác.

Làm mát và sưởi ấm

Bạn có thể kết nối hệ thống làm mát và sưởi ấm với hệ thống tự động hóa tại nhà và kiểm soát tốt nhiệt độ của ngôi nhà để giảm mức sử dụng năng lượng và tiết kiệm tiền. Bạn cũng có thể kết nối rèm cửa sổ thông minh với hệ thống, mà thấp hơn ở một flick của một switch.

Sự giải trí

Bạn có thể có TV, âm thanh nổi, DVD và TV trả tiền tất cả đang chạy trên một mạng. Nếu có thể, hãy tháo rời các bo mạch điện và dây điện lộn xộn và để hệ thống có dây sẵn trong giai đoạn xây dựng của nhà bạn. Với tất cả được điều khiển bởi một mạng duy nhất, bạn có thể có một đầu DVD trung tâm sẽ phát đến bất kỳ TV nào trong nhà của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của TV bất kể số lượng TV bạn đã kết nối với hệ thống.

Liên lạc

Nếu nhà của bạn có nhiều tầng hoặc phòng, một hệ thống liên lạc nội bộ sẽ thuận tiện để có. Với hệ thống liên lạc nội bộ, bạn không cần phải đến đây để nhận tin nhắn, đặt câu hỏi hoặc gõ cửa phòng ăn của mọi người.

Tay nắm cửa

Có các tay cầm cửa khác nhau chỉ có thể được mở thông qua một mã số hoặc bằng cách quét dấu vân tay, thay vì các phím nhà truyền thống.

 

CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG 

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CAMERA QUAN SÁT GI A LAI – CAMERA KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ NHẤT

lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia laicamera quan sat gia lai

camera chống trộm gia lai, camera pleiku gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *