Google muốn sử dụng AR để giúp điều hướng đi bộ dễ dàng hơn trong Maps

Tin tức ngày càng nhiều đến từ Google I / O và lần này, công ty đang thể hiện tầm nhìn của mình về cách điều hướng đi bộ có thể được thực hiện dễ dàng hơn với sự trợ giúp của Thực tế tăng cường.

Trải nghiệm Bản đồ thực tế Augmented mới sẽ phân tích môi trường xung quanh của người dùng và xác định vị trí của họ để cung cấp hướng chính xác và rõ ràng nhằm giúp họ đến đích của họ. Để làm điều này, Google đã phát triển những gì nó gọi là VPS, Visual Positioning System, giúp cải thiện trải nghiệm GPS thông thường bằng cách phân tích các mốc xung quanh người dùng để xác định vị trí chính xác.

Ngoài ra, trải nghiệm có thể che phủ các địa điểm như nhà hàng và doanh nghiệp trên các hình ảnh thực trong lĩnh vực máy ảnh, giúp tìm những địa điểm mới có thể không được chú ý trong đời thực dễ dàng hơn. Google cũng đã thử nghiệm ý tưởng về hướng dẫn trong môi trường thực tế tăng cường, mà sau đó người dùng sẽ theo dõi để đến một địa điểm cụ thể.

Lưu ý rằng đây không phải là tính năng chính thức sắp ra mắt, mà đúng hơn là cách công ty hình dung trải nghiệm có thể. Có thể mất một lúc trước khi các tính năng khả dụng và chúng sẽ không nhất thiết có sẵn cùng một lúc. Nó sẽ đi mà không nói rằng tính năng này không có nghĩa là để sử dụng trong khi lái xe, mà có thể gây ra thiệt hại đáng kể .

Google đã khá bận rộn với các thông báo ngày hôm nay, từ các tính năng AI mới cho nhiều dịch vụ của mình đến bản xem trước dành cho nhà phát triển mới của Android P . Google I / O sẽ tiếp tục cho đến ngày 10 tháng 5 và chúng tôi có thể mong đợi một số tin tức khác trong thời gian đó.

CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG 

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CAMERA QUAN SÁT GIA LAI – CAMERA KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ NHẤT

lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia laicamera quan sat gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *