Hệ thống camera an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2018

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về camera IP hoặc CCTV để bảo mật nhà riêng hoặc văn phòng của bạn.

Thật là công bằng khi nói rằng trong thời gian gần đây, đã có sự bùng nổ của các camera IP (giao thức internet) ngày càng tinh vi – và trong hướng dẫn này là camera quan sát và camera an ninh tốt nhất, chúng tôi đã giới thiệu các camera thông minh nhất trên thị trường.

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ hệ thống TV mạch kín tương tự nào ở đây, và thay vì các hệ thống IP tập trung phức tạp, chúng tôi đã chọn các thiết bị phi tập trung có hiệu quả như nhau khi chúng ở trong một gói.

Những camera thông minh này có thể đơn giản nối mạng Wi-Fi trong tòa nhà của bạn để chuyển tiếp trực tiếp đến điện thoại của bạn, ở bất cứ nơi nào trên thế giới, không cần máy quay video được nối mạng. đám mây hoặc cục bộ trên thẻ microSD .

Bằng cách sử dụng điện thoại thông minh làm giao diện của bạn, nhiều tính năng mới có thể được thực hiện. Ví dụ: bạn có thể vẽ các vùng có độ nhạy chuyển động đang hoạt động trong trường xem của máy ảnh để giới hạn số lượng cảnh báo đến trên điện thoại của bạn và một số máy ảnh này có nhận dạng đối tượng và có thể biết sự khác biệt giữa người và động vật hoặc xe hơi.

Điều quan trọng nhất mà các camera IP mới này có điểm chung là khả năng truy cập của chúng. Không ai trong số 10 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp và tất cả đều đi kèm với các ứng dụng đồng hành mượt mà giúp bảo vệ tài sản của bạn dễ dàng và, nếu chúng ta trung thực, vui vẻ. Hãy để những thứ đang diễn ra sau đó, với camera an ninh số một của chúng tôi, đó là (cuộn trống)…

1. Sự hiện diện của Netatmo

Camera IP đèn pha của Netatmo có thể phân biệt mọi người với lưu lượng truy cập

Loại: Camera IP ngoài trời | Độ phân giải: 1080p | Quay phim: Local / cloud | Âm thanh: Một chiều

Vỏ bọc kim loại đẹp trai
Đèn pha hiệu quả
Thiết kế vô tư
Không có cổng Ethernet

Netatmo của máy ảnh ngoài trời tinh vi kiêm ánh sáng an ninh là tốn kém, nhưng nó có rất nhiều để cung cấp. Cũng như thực hiện giám sát 24 giờ trong Full HD, nó cũng hoạt động như một ánh sáng an ninh bất cứ khi nào chuyển động được phát hiện. Hơn nữa, nó có thể phân biệt giữa chuyển động của xe hơi, con người hoặc động vật, để cảnh báo của bạn cụ thể hơn.

Các thiết kế đặc biệt sẽ trông phong cách hoặc không phù hợp tùy thuộc vào tài sản của bạn và chính xác nơi nó được cài đặt, nhưng bất kể bất kỳ vấn đề với thẩm mỹ, sự hiện diện chắc chắn sẽ làm cho bản thân cảm thấy, và hy vọng làm cho kẻ trộm tiềm năng suy nghĩ hai lần.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Netatmo Presence

2. Nest Cam ngoài trời

Nest bổ sung một camera thời tiết vào dòng sản phẩm thông minh

Loại: Camera IP ngoài trời | Độ phân giải: 1080p | Quay phim: Cloud | Âm thanh: Hai chiều

Tích hợp với IFTTT và hệ sinh thái của các sản phẩm khác
Hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ đăng ký tuyệt vời
Thiết kế dễ bị giả mạo hoặc trộm cắp
Dịch vụ đăng ký Nest Aware quá đắt

Máy ảnh thời trang của Nest được sao lưu bởi ứng dụng đồng hành mượt mà nhất mà chúng tôi đã xem xét, trong khi dịch vụ Nest Aware, lưu trữ cảnh quay lên tới 30 ngày trong đám mây, đáng tin cậy nhất và có thể truy cập được. Vấn đề duy nhất là nó cũng là đắt nhất và không phải trả tiền cho một thuê bao, bạn không thể truy cập tất cả các tính năng của máy ảnh.

Bản thân máy ảnh được xác định rất rõ, và đối với một số người, sự tích hợp của nó với các sản phẩm Nest khác, như bộ điều nhiệt thông minh của thương hiệu, là điều sẽ mang lại cho thiết bị này một lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Nest Cam Outdoor

3. Logi Circle

Máy ảnh nhãn cầu tất cả nhìn thấy này có thể ghi lại và chỉnh sửa hoạt động của ngày

Loại: Camera IP trong nhà | Độ phân giải: 1080p | Quay phim: Cloud | Âm thanh: Hai chiều

Pin bên trong mang đến khả năng di động của Vòng tròn
Chế độ xem theo ngày hiển thị các điểm nổi bật đã chỉnh sửa của các sự kiện trong ngày
Không có khe cắm thẻ microSD
Chỉ một ngày lưu trữ đám mây miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng để khảo sát văn phòng của bạn, thì nhãn cầu nhìn thấy toàn bộ này là một giải pháp hấp dẫn. Nó không phải là lựa chọn rẻ nhất, đặc biệt là nó hoạt động tốt nhất với một thuê bao trả tiền hàng tháng, nhưng ứng dụng đồng hành trực quan của Circle làm cho nó rất đơn giản để thiết lập và giữ an toàn.

Các yếu tố hình thức nhỏ gọn, xoay có ý nghĩa, đặc biệt là với cơ sở từ tính của nó và được xây dựng trong pin để cài đặt thật sự không dây. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ảnh tích hợp dễ dàng hơn với các hệ thống hiện có như HomeKit hoặc SmartThings hoặc ít nhất các máy ảnh khác của Logitech vì Circle hoạt động tốt nhất.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Logi Circle

4. Netgear Arlo Q

Đi kèm với bộ nhớ đám mây miễn phí để giám sát trong 7 ngày

Loại: Camera IP trong nhà | Độ phân giải: 1080p | Quay phim: Cloud | Âm thanh: Hai chiều

Gói lưu trữ đám mây cơ bản miễn phí
Thiết kế gọn gàng và rời rạc
Không có khe cắm thẻ microSD
Không có cổng Ethernet

Với thiết kế thông minh, chắc chắn và nhỏ gọn, Arlo Q có sức hấp dẫn tức thì như một camera an ninh rời rạc. Và nó được sao lưu bởi ứng dụng Arlo thân thiện với người dùng cho phép bạn truy cập các tính năng chính, như cài đặt thông báo đẩy, với mức tối thiểu là phiền toái.

Trải nghiệm của chúng tôi khi trực tuyến trên máy ảnh không tốt và mạng Wi-Fi của chúng tôi gặp khó khăn trong việc xem trực tiếp 1080p, nhưng số dặm của bạn có thể khác nhau và bạn có thể không tìm thấy bất kỳ trở ngại nào như vậy. Trong trường hợp đó, khả năng sử dụng chung của sản phẩm này, kết hợp với chất lượng xây dựng tương đối mạnh mẽ và kế hoạch lưu trữ đám mây miễn phí trong bảy ngày, đây là cách tốt để bắt đầu bảo vệ tài sản của bạn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Netgear Arlo Q

5. Hikvision Ezviz Mini Plus

Máy ảnh từ thu nhỏ này có thể truyền và lưu các clip 1080p

Loại: Camera IP trong nhà | Độ phân giải: 1080p | Quay phim: Cloud | Âm thanh: Hai chiều

Âm thanh hai chiều và báo thức tích hợp sẵn
Tùy chọn lưu trữ dữ liệu cục bộ và đám mây
Nam châm yếu trong đứng
Độ tương phản kém trong ánh sáng yếu

Ezviz Mini Plus là một camera IP rời rạc và nhỏ gọn, dễ cài đặt và dễ sử dụng. Và trong khi nó trông giống như một mô hình nhập cảnh cấp, nó thực sự là mô hình lên từ Ezviz Mini và cung cấp độ phân giải 1080p, độ nhạy chuyển động có thể điều chỉnh và một khe cắm thẻ nhớ microSD. Nó thực sự chỉ thiếu điều chỉnh vùng chuyển động và nhận dạng đối tượng.

Chất lượng hình ảnh có độ tương phản kém, nhưng chi tiết cao với tầm nhìn ban đêm hợp lý. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là không có pin bên trong và không tích hợp với Nest, SmartThings hoặc HomeKit.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Hikvision Ezviz Mini Plus

6. Foscam F19853EP

Máy ảnh gồ ghề này có khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ dữ liệu cục bộ

Loại: Camera IP ngoài trời | Độ phân giải: 720p | Quay phim: Local / cloud | Âm thanh: Không

Cài đặt cáp đơn
Chất rắn xây dựng vững chắc
Chất lượng video được giới hạn ở 720p
Hỗ trợ trình duyệt không trực quan Clunky

Đối với nhiệm vụ gác ngoài trời suốt ngày đêm, một chiếc máy ảnh vòm cứng rắn như thế này là một cược an toàn, đặc biệt là khi nó được cung cấp bởi một trong những người lớn của ngành công nghiệp bảo mật.

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng ưa thích nào bạn nhận được với đám đông camera IP mới – những thứ như nhận dạng đối tượng và phát hiện vùng chuyển động – và ứng dụng trông hoàn toàn cơ bản so với Nest hoặc Netatmo. Nhưng chiếc máy ảnh này được chế tạo để cuối cùng và nó cũng đạt được mức giá cạnh tranh đáng kể.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Foscam F19853EP

7. Sengled Snap

Một sự kết hợp thông minh của bóng đèn thông minh và camera IP

Loại: Camera IP trong nhà / ngoài trời | Độ phân giải: 1080p | Quay phim:Cloud | Âm thanh: Hai chiều

Dimmable (thông qua ứng dụng) Đèn LED thông minh
Quá trình cài đặt đơn giản đáng kinh ngạc
Chuyển động không kích hoạt đèn LED
Không tương thích với công tắc điều chỉnh độ sáng

Chúng tôi tìm thấy sự hợp nhất hợp lý của ánh sáng thông minh và camera IP là một giải pháp cực kỳ tiện lợi cho một vấn đề bảo mật cơ bản. Đơn giản chỉ cần vặn nó vào vị trí của ánh sáng mặt dây chuyền trong khu vực tiếp tân của chúng tôi đã cho chúng tôi không chỉ là một ánh sáng thông minh tiết kiệm năng lượng, mà còn giám sát 24 giờ với tầm nhìn toàn cảnh.

Giá là thực tế quá, nhưng chúng tôi không thể hoàn toàn đề nghị phiên bản này với rất nhiều thiếu sót rõ ràng và sai sót thiết kế. Việc thiếu một kênh IFTTT là tầm thường, nhưng việc thiếu kích hoạt chuyển động cho đèn LED là nghiêm trọng hơn, và sẽ là một bộ chia đối với nhiều người. Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu không có mô hình sửa đổi trong đường ống giải quyết tất cả những vấn đề này.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Tại đây

8. Samsung SmartCam SNH-P6410NB

Hoạt động cũng như solo như trong thiết lập SmartThings

Loại: Camera IP trong nhà | Độ phân giải: 1080p | Quay phim: Local / cloud | Âm thanh: Hai chiều

Khe cắm MicroSD để lưu trữ dữ liệu cục bộ
Kết nối Ethernet và Wi-Fi
Chất lượng hình ảnh nhiễu và nhiễu hạt
Có xu hướng lật về phía trước trên chân đế

Với thiết kế hấp dẫn, khe cắm thẻ nhớ microSD và tiền thưởng bất ngờ của một giắc cắm âm thanh, chiếc máy ảnh nhỏ này được cắt trên các camera IP cơ bản nhất. Chất lượng video 1080p cũng tăng lên, thu lại các video clip hiển thị các hình ảnh khá rõ nét.

Mặc dù thiết lập dễ dàng nhưng đây không phải là thiết kế thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó cung cấp đủ tính linh hoạt để phù hợp với nhiều tình huống thương mại và trong nước. Thực tế là nó được hỗ trợ bởi một thương hiệu lớn, và tự hào tích hợp tốt với các sản phẩm như SmartThings, Google cảnh báo, và Picasa cũng yên tâm.

Đối với một outlay khá khiêm tốn, camera an ninh này cung cấp một hiệu suất đáng tin cậy – miễn là bạn sử dụng cáp Ethernet, bởi vì kết nối Wi-Fi có thể được flaky – và một tập hợp các tính năng tốt.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Samsung SmartCam SNH-P6410NB

9. D-Link DCS-2530L

Máy ảnh này cung cấp cho bạn một cái nhìn 180 độ của căn phòng của bạn

Loại: Camera IP trong nhà | Độ phân giải: 1080p | Quay phim: Local / cloud | Âm thanh: Hai chiều

Khe cắm MicroSD để lưu trữ miễn phí thuê bao
Trường nhìn 180 độ mà không bị méo
Chất lượng xây dựng nhựa kém
Thủ tục thiết lập dài dòng

Camera IP nhỏ này cung cấp một bàn đạp đơn giản và tiết kiệm chi phí vào trò chơi giám sát, vì nó hoàn chỉnh với bộ nhớ cục bộ trên thẻ nhớ microSD và ứng dụng miễn phí giúp dễ dàng theo dõi tài sản của bạn từ xa. Và bằng cách ghi lại chế độ xem 180 độ rộng bất cứ khi nào cảm biến chuyển động hoặc micrô được kích hoạt, DCS-2530L thực hiện công việc của mình khá tốt.

Tuy nhiên, việc xây dựng bằng nhựa có vẻ hơi dễ bị tổn thương và hỗ trợ ứng dụng kém tinh vi hơn so với đối thủ cạnh tranh, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút nếu bạn nghiêm túc về giám sát.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: D-Link DCS-2530L

10. Panasonic KX-HN6002EW

Gói máy ảnh đôi của Panasonic xử lý bảo vệ bên trong và bên ngoài

Loại: Camera IP trong nhà / ngoài trời | Độ phân giải: VGA | Quay phim: Local / cloud | Âm thanh: Hai chiều

Thiết kế hấp dẫn và chất lượng xây dựng tốt
Đăng ký lưu trữ video miễn phí
Không có phần mềm nhận dạng hình ảnh
Độ phân giải hình ảnh VGA quá thấp

Là một giải pháp nhà thông minh toàn diện, hệ thống của Panasonic có rất nhiều sự hấp dẫn đối với ngôi nhà và doanh nghiệp. Hệ thống DECT xa xôi có lợi thế hơn các camera IP Wi-Fi kém an toàn và gia đình cảm biến đang phát triển mà Panasonic cung cấp mang lại cho bạn một số tự tin về việc mua vào giấc mơ nhà thông minh của mình.

Tuy nhiên, bản thân máy ảnh quá hạn chế về chất lượng hình ảnh và âm thanh để so sánh tốt với đối thủ cạnh tranh hiện tại, trong khi ứng dụng không cung cấp các tính năng mượt mà của các camera IP mới nhất từ ​​Nest, Netatmo và các máy ảnh khác ở đầu danh sách này . Chúng tôi khuyên bạn nên đợi các mô hình II không thể tránh khỏi.

Đọc bài đánh giá đầy đủ: Panasonic KX-HN6002EW

Xem thêm : 

camera gia lai, lap dat camera gia lai, camera gia re gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *