Camera an ninh mới của Netatmo có thể xác định người, chó và xe hơi

‘Presence’ của Netatmo là một chiếc camera an ninh gia đình ấn tượng mới được ra mắt là CES năm nay. Tự hào với khả năng phân biệt các đối tượng cụ thể, từ người đến xe hơi và thậm chí cả vật nuôi, nó nhằm mục đích nổi bật trong lĩnh vực tự động hóa gia đình đang phát triển.

Máy ảnh hoạt động bằng cách sử dụng thuật toán học tập. Sau khi phát hiện một đối tượng, Presence sẽ xác định xem đó có phải là mối đe dọa hay không và gửi thông báo cho chủ nhà. Ứng dụng đi kèm của nó tương thích với iOS, Android và cũng có thể được truy cập qua web.

Bản thân máy ảnh này bao gồm công nghệ hồng ngoại cho điều kiện ánh sáng yếu và đèn pha ‘thông minh’, để đe dọa các mối đe dọa hoặc để giúp chủ sở hữu nhà vào ban đêm. Chỉ cần kết nối với nguồn điện, máy ảnh kết nối với internet qua Wi-Fi và chủ yếu là các bản ghi vào thẻ nhớ microSD.
Đáng tiếc là không có giá bán lẻ nào được đưa vào thông báo, tuy nhiên đáng chú ý là sẽ không có phí đăng ký liên tục. Nhiều camera an ninh gia đình khác thường tính phí cho việc lưu trữ quay video. Thay vào đó, Presence ghi lại video đã chọn vào thẻ microSD trên bo mạch và có thể truyền video đến máy chủ bằng FTP qua Wi-Fi.

Thông số kỹ thuật đầy đủ cho camera an ninh là:

Camera 4 megapixel; quay video lên tới 1080p
Trường nhìn 100 độ
50x200x110 mm / 2x8x4,3 inch
Wi-Fi 802.11 b / g / n (2.4G)
MicroSD (tối đa 32 GB)
Thời tiết: IP66

LED đèn pha: 12 W, dimmable

IR nightvision: phát hiện lên đến 15m / 50ft

 

CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG 

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CAMERA QUAN SÁT GI A LAI – CAMERA KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ NHẤT

lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia laicamera quan sat gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *