Bạn có biết điện thoại cũ cũng là một camera an ninh tốt ?

Bạn đã làm gì với điện thoại cũ của mình? Nếu bạn giống như chúng tôi, nó hiện đang ngồi trong một ngăn kéo, vui mừng vì ai đó nhớ rằng nó tồn tại. Vâng, bạn đã cố gắng bán nó, nhưng anh chàng trong cửa hàng cho biết bạn cần hộp, và cáp. Và bạn muốn giữ cái cáp đó. Thêm vào đó, nó đáng giá 0,5% số tiền bạn trả cho nó, vì vậy bạn mang nó về nhà với ý định cố gắng ở một nơi khác và không bao giờ làm.

Tin tốt là, nó có thể có một công dụng khác- như một camera an ninh. Và chúng tôi không chỉ có nghĩa là chỉ máy ảnh của điện thoại của bạn tại một cái gì đó khủng khiếp xảy ra như một tình huống trong một bộ phim Marvel.

Nếu bạn tải xuống và sử dụng Nhiều thứ, chiếc điện thoại đáng tin cậy cũ của bạn có thể hoạt động như một camera an ninh Wi-Fi thực, như Nest Cam IQ , nhưng iPhone 5 có hình dạng.

Như thế này

Chúng tôi nói chuyện với Giám đốc điều hành của nhiều thứ James West để nói về ý tưởng xuất phát từ đâu, và một số điều bất ngờ mà anh thấy khi thiết lập nhiều thứ.

“Vào năm 2012, có một điều gì đó bất thường xảy ra trong điện thoại thông minh là điện thoại thông minh đã có độ phân giải cao hơn, có nhiều cảm biến hơn camera giám sát video chuẩn của bạn”, West nói.

“Nếu bạn muốn theo dõi video về ngôi nhà của mình, hoặc một cửa hàng hoặc sân bay, camera an ninh đó có độ phân giải thấp hơn điện thoại thông minh của bạn.

“Nó khá rõ ràng đối với chúng tôi – ngay cả sau đó, vào cuối năm 2013 – sẽ có một tỷ điện thoại thông minh thế hệ cũ trên thị trường có tất cả các đặc điểm kỹ thuật cao hơn bất kỳ camera CCTV nào ngoài kia”.

Từ thử nghiệm tư tưởng đến an ninh gia đình
Đó là tất cả tốt và tốt nhận ra rằng một thiết bị là spec cao hơn, nhưng làm thế nào để bạn đi từ đó để có một doanh nghiệp an ninh?

“Nó thực sự chỉ là một thử nghiệm suy nghĩ điên rồ ngay từ đầu là” nếu chúng ta có thể viết một số mã để biến chúng thành camera an ninh gia đình “Và điều gì sẽ xảy ra nếu một thị trường trước đó không tồn tại là những người cần một máy quay video giám sát ngay bây giờ. Không phải ngày mai, không phải đọc tất cả các đánh giá, mà muốn nó ngay bây giờ. ”

Nhiều người có một camera an ninh sử dụng nó một nửa như một phương pháp quan sát, một nửa như là một sự ngăn chặn. Nhưng nếu bạn cần một máy ảnh ngay bây giờ, có một cơ hội tốt cho bạn hoặc là biết điều gì đó xấu sắp xảy ra, hoặc một cái gì đó xấu đã xảy ra.

“Chúng tôi có tỷ lệ rất cao những người cần chúng tôi và những điều tồi tệ đang xảy ra. Nhiều người dùng của chúng tôi có nhu cầu lành mạnh là ‘chó con và cam thư thái’ nhưng chúng tôi cũng có một loạt người dùng có mối đe dọa ngay lập tức an toàn, vì vậy nó có thể là bạo lực gia đình, nó có thể là hàng xóm xấu. Đó là camera an ninh duy nhất mà họ có thể có bây giờ . ‘

Không phải tất cả doom và u ám
Nhưng may mắn thay, đó không chỉ là mặt tồi tệ nhất mà Manything chụp được, và một trong những tính năng thú vị của Manything là người dùng có thể chia sẻ những đoạn phim thú vị hay hài hước mà họ đã chụp bằng camera của họ.

Các clip nằm trong một loạt các danh mục khác nhau và West đã cho chúng tôi biết về một số cách sử dụng độc đáo hơn của hệ thống Nhiều thứ mà anh ấy đã xem:

“Khi có điều gì đó xảy ra, bạn muốn gửi cho chúng tôi, bạn có thể chọn danh mục bất kỳ thứ gì và loại phản ánh sự cố của người dùng của chúng tôi. Chúng tôi thực sự có danh mục của người nước ngoài vì chúng tôi có đủ người nghĩ họ thấy người ngoài hành tinh.

“Chúng tôi đã có một trận đấu rất tuyệt vời, đó là thiên thạch Arizona đã thắp sáng toàn bộ đường lái xe. Chúng tôi có một anh chàng Potter là người theo dõi lò của anh ấy. Chúng tôi có một người có tua bin gió muốn xem nó đi. ”

Xem clip tại đây

Nhiều thứ miễn phí để tải xuống và sử dụng, với các đăng ký bắt đầu từ 3,99 đô la (£ 2,99) cho phép bạn thêm nhiều máy ảnh hơn và xem nhiều video hơn được ghi lại trên đám mây Nhiều thứ.

Nếu bạn muốn thiết lập cho mình một chiếc máy ảnh (cũ như iPhone 3GS hoặc thiết bị Android chạy 4.2), hãy xem hướng dẫn của chúng tôi: Cách biến điện thoại thông minh cũ thành camera an ninh .

Nguồn : www.techradar.com

CÔNG TY TNHH TMKT TRỌNG HƯNG 

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

CAMERA QUAN SÁT GI A LAI – CAMERA KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ NHẤT

lap dat camera gia lai, camera quan sat gia re gia laicamera quan sat gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *